Công ty thiết kế website quận 12 giá rẻ

thiết kế website quận 12

Thiết kế website hiện nay được xem là xu hướng lựa chọn của nhiều cá nhân/ doanh nghiệp. Với nhiều tiện ích cũng như khả năng bán hàng hiệu quả. Các dịch vụ thiết kế website quận 12 cũng trở nên phổ biến. Tại quận 12, muốn tìm một đơn vị làm website quận 12 có khó không? Hãy cùng thietkewebcaptoc tìm hiểu nhé!

Nhu cầu thiết kế website tại quận 12

Để thiết Kế Web theo yêu cầu quận 12, bạn có thể tham khảo các công ty thiết kế website. Hoặc các dịch vụ thiết kế website ở q12 trực tuyến. Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể xem xét:

Nhu cầu thiết kế website tại quận 12

Công ty thiết kế website:

– Ưu điểm:

 • Kỹ năng chuyên môn: Công ty thiết kế web thường có một đội ngũ chuyên gia với kiến thức và kỹ năng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế web.\
 • Kinh nghiệm: Với nhiều dự án đã hoàn thành và khách hàng hài lòng, công ty thiết kế web có kinh nghiệm trong việc xử lý các yêu cầu phức tạp và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.
 • Dịch vụ đa dạng: Công ty thiết kế web thường cung cấp các dịch vụ bổ sung như quản lý dự án, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Quảng cáo trực tuyến và bảo trì sau khi hoàn thành.

– Nhược điểm:

 • Chi phí cao hơn: Công ty thiết kế web thường có chi phí cao hơn so với các lựa chọn khác, do phải trả lương cho nhân viên và duy trì hoạt động kinh doanh.
 • Thời gian thực hiện dài hơn: Do quy trình làm việc phức tạp và phải phối hợp với nhiều người. Việc hoàn thành một dự án có thể mất thời gian hơn so với các lựa chọn khác.

Thiết kế web bằng nền tảng sẵn online:

– Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian: Với công cụ thiết kế web trực tuyến, bạn có thể tạo ra một trang web nhanh chóng mà không cần kiến thức kỹ thuật sâu.
 • Chi phí thấp: Đa số các công cụ thiết kế web trực tuyến có giá trị phí dùng thấp hoặc miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí cho các tính năng cao cấp hoặc gói dịch vụ có tính phí.
 • Dễ sử dụng: Các công cụ thiết kế web trực tuyến thường có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Cho phép bạn kéo và thả các phần tử và tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.

– Nhược điểm:

 • Thiết kế web trực tuyến thường có các mẫu giao diện và tính năng hạn chế, giới hạn khả năng tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật hạn chế: Khi sử dụng công cụ thiết kế web trực tuyến, bạn có thể gặp khó khăn trong việc nhận hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy. Điều này có thể gây trở ngại nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật phức tạp hoặc cần giải đáp các câu hỏi cụ thể.

Freelancer:

– Ưu điểm:

 • Tùy chỉnh cao: Freelancer có thể cung cấp mức độ tùy chỉnh cao hơn cho trang web của bạn. Bạn có thể làm việc trực tiếp với freelancer để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và thay đổi của bạn.
 • Chi phí linh hoạt: Freelancer thường có mức giá linh hoạt hơn so với công ty thiết kế web. Bạn có thể thương lượng giá cả và chọn freelancer phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tương tác trực tiếp: Bạn có thể có tương tác trực tiếp và sâu sắc với freelancer. Giúp bạn hiểu rõ hơn về tiến trình thiết kế và đảm bảo ý tưởng của bạn được thực hiện đúng ý.

– Nhược điểm:

 • Khả năng kỹ thuật và kinh nghiệm không đồng đều: Chất lượng công việc của freelancer phụ thuộc vào kỹ thuật và kinh nghiệm của từng người. Bạn cần đánh giá kỹ lưỡng và kiểm tra các dự án đã hoàn thành của freelancer trước khi thuê.
 • Quản lý dự án khó khăn: Nếu bạn không có kinh nghiệm quản lý dự án, làm việc với freelancer có thể khó khăn hơn so với công ty thiết kế web. Bạn phải đảm bảo rõ ràng về yêu cầu và thời gian, và duy trì một quá trình giao tiếp tốt với freelancer.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại quận 12

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn thietkewebcaptoc để làm website q12. Dưới đây là một số lợi ích mà VIO Agency có thể mang lại:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án website đa dạng cho các khách hàng từ các ngành nghề khác nhau như thương mại điện tử, giới thiệu công ty, tin tức, shop bán hàng,… Với sự chuyên nghiệp và kiến thức chúng tôi tự tin sẽ tạo ra giải pháp thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

 • Thiết kế độc đáo và phù hợp với thương hiệu: Chúng tôi chú trọng vào việc tạo ra những thiết kế độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tạo ra một giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp và nhận dạng thương hiệu của bạn.
 • Tích hợp các chức năng và tính năng: Chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc tích hợp các chức năng và tính năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể tạo ra các tính năng tùy chỉnh, ví dụ như hệ thống quản lý nội dung (CMS), cửa hàng trực tuyến, tích hợp thanh toán, liên kết với mạng xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Tối ưu hóa SEO và tốc độ tải trang: Chúng tôi hiểu rõ về quy trình tối ưu hóa SEO và tối ưu hóa tốc độ tải trang. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng website của bạn được xây dựng với các tiêu chuẩn tốt nhất để tăng cường khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và cải thiện trải nghiệm người dùng bằng việc tốc độ load trang dưới 3s.
 • Hỗ trợ sau triển khai: Chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn và bảo trì 12 tháng để đảm bảo rằng thiết Kế Web đẹp quận 12 sẽ làm cho website của bạn hoạt động trơn tru và không gặp vấn đề.

CAM KẾT 3 NHANH – 2 ĐÚNG – 1 CHUẨN

 • Tốc độ load web nhanh dưới 35
 • Thiết kế web nhanh chuyên nghiệp trong vòng 2-3 tuần
 • Hỗ trợ bảo trì, bảo hành vĩnh viễn nhanh trong vòng 30 phút
 • Sao lưu dự phòng dữ liệu đúng 7 ngày 1 lần
 • Giao web đúng mẫu và thời gian cam kết
 • Chuẩn SEO Top Google lên top ngay sau khi thiết kế xong

Quy trình thiết kế website tại thietkewebcaptoc

Chúng tôi là một công ty thiết kế web quận 12 giá rẻ với nhiều dự án nổi bật, đa dạng ngành nghề. Tham khảo quy trình thiết kế website tại công ty VIO như sau:

hình ảnh

1.Nhận thông tin và đưa ra giải pháp

 • Thu thập yêu cầu: Đầu tiên, đội ngũ của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu của dự án. Chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin về ngành nghề của bạn, mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng, các chức năng cần có trên website và các yêu cầu khác liên quan.
 • Phân tích và nghiên cứu: Sau khi thu thập thông tin, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu và nghiên cứu thị trường. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh, xu hướng thiết kế web quận 12 hiện tại và các yếu tố khác để tạo ra một giải pháp thiết kế độc đáo, hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Xác định cấu trúc và sơ đồ trang: Dựa trên yêu cầu và nghiên cứu, đội ngũ của chúng tôi sẽ xác định cấu trúc và sơ đồ trang của website. Chúng tôi sẽ quyết định vị trí và liên kết giữa các trang, đảm bảo thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Quy trình thiết kế website tại VIO Agency

2.Tiến hành thiết kế và tạo tiện ích

 • Thiết kế giao diện: Tiếp theo, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra giao diện website dựa trên cấu trúc và sơ đồ trang đã xác định. Sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các thiết kế đẹp mắt, hài hòa và phù hợp với thương hiệu của bạn. Quá trình này có thể bao gồm việc thiết kế logo đơn giản, lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh và đồ họa.
 • Phát triển và lập trình: Sau khi thiết kế giao diện hoàn chỉnh sẽ sẽ tiến hành xây dựng website. Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình phù hợp để tạo ra các chức năng và tính năng yêu cầu. Chúng tôi sử dụng các mã nguồn WordPress để thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng vì WordPress là mã nguồn chuẩn SEO nhất dành cho hệ thống website vừa và nhỏ.

3.Hoàn thiện và bàn giao website

 • Kiểm tra và tối ưu: Trước khi bàn giao website, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tối ưu để đảm bảo rằng website hoạt động một cách trơn tru và tương thích trên các trình duyệt và thiết bị khác nhau. chúng tôi sẽ kiểm tra tính năng, đảm bảo tính bảo mật và tối ưu hóa tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Bàn giao và hỗ trợ: Chúng tôi sẽ tiến hành up website lên Hosting và tên miền chính đưa vào hoạt động. Sau khi ký nghiệm thu website, chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao hệ thống cho bạn. Nội dung bàn giao gồm:
  1. Quyền quản trị Tên miền
  2. Quyền quản trị Hosting
  3. User name và password Quản Trị hệ thống website.
  4. Source code và cơ sở dữ liệu không mã hóa

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Hosting từ một đơn vị khác không thuộc VIO Agency cung cấp thì chúng tôi sẽ chuyển sang Hosting mới cho bạn kèm file backup website.
Đồng thời VIO Agency sẽ không chịu trách nhiệm về việc website lỗi cơ sở dữ liệu, mất cơ sở dữ liệu, web nhiễm virus,… khi gặp tình trạng này khách hàng có thể sử dụng lại file backup mà chúng tôi đã gửi khi bàn giao.

4. Chính sách bảo hành và bảo trì

 1. Website được VIO Agency bảo hành vĩnh viễn miễn phí tính từ ngày ký bàn giao. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:
  – Tiếp nhận sửa lỗi website trong vòng 30 phút qua điện thoại, email hoặc zalo. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ gấp liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc số hotline trên website.
  – Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh yêu cầu mới như: chỉnh sửa các chức năng để tiện sử dụng, sửa đổi hình thức, giao diện… tùy theo mức độ cụ thể sẽ được tính phí thông qua sự bàn bạc giữa hai bên.
  – VIO Agency có trách nhiệm bảo hành về các lỗi kỹ thuật và tư vấn miễn phí trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao website, đồng thời backup dữ liệu mỗi tháng 04 lần phòng khi có sự cố xảy ra cho khách hàng (nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hosting VIO Agency).
 2. Các trường hợp không được bảo hành và bảo trì:
  Do lỗi do khách hàng thao tác gây ra lỗi, VIO Agency sẽ tính phí chỉnh sửa tùy theo mức độ khó dễ của công việc.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế website Gò Vấp giá rẻ

Tư vấn và báo giá thiết kế website giá rẻ quận 12

Tham khảo ngay bảng báo giá thiết kế website trọn gói theo yêu cầu mới nhất:

Nổi bật

Quý khách hàng có nhu cầu cần Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp quận 12 theo yêu cầu quận 12 hoặc Thiết Kế Web có sẵn quận 12 nói riêng và các quận huyện Tphcm nói chung có thể liên hệ chúng tôi tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline0899164707
chat facebookChat Facebook
chat zalo0899164707